22:19 EST Thứ ba, 18/12/2018 Cách chữa 46 loại bệnh tật bằng mẹo không cần thuốc | Những nội dung cốt lõi trong dự thảo các văn kiện trình Đại hội XII của Đảng | Loại cỏ diệt ung thư trong 24h đang gây xôn xao có thể có ở VN | GS Ngô Bảo Châu: "Hơi tiếc là không ai đả động gì" | Mẫu viết sáng kiến kinh nghiệm | Cô giáo dân tộc Mường chữa trị hiếm muộn, gút và xương khớp hiệu quả | Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Công nghệ thông tin (CNTT) năm học 2013-2014. | V-iSpring Suit 6x – Giải pháp soạn bài giảng theo chuẩn e-learning cho người Việt | “Chim vành khuyên” trong làng opera Việt | Chuyên đề dạy học với công nghệ thông tin |

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2059

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Công đoàn

Báo cáo hoạt động Công Đoàn tháng 12

Chủ nhật - 13/01/2013 12:47

CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC

VŨ QUANG

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG

………………………..

Số: 04  /BC-CĐ

Đức Giang, ngày15  tháng 12. năm 2012.

Kết quả hoạt động tháng 12 năm 2012

I. Những kết quả đã đạt được

1. Tham gia quản lý, chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động .

- Thông báo nhắc nhở những đoàn viên công đoàn đến hạn làm hồ sơ nâng lương.

- Thăm hỏi động viên đoàn viên ốm đau ,hoặc có bố mẹ ốm đau:

+ Đoàn viên Phan Văn Kỷ công đoàn thăm 150 nghìn + mỗi đoàn viên 50 nghìn.

+ Đoàn viên Nguyễn Văn Quế công đoàn thăm 140 nghìn + mỗi đoàn viên 50 nghìn.

+Đoàn Viên Phan Đăng Lĩnh công đoàn thăm 100 nghìn + mỗi đoàn viên 50 nghìn.

Đoàn viên Trần Mạnh Tường công đoàn thăm 100 nghìn + mỗi đoàn viên 50 nghìn.

- Tổ chức trồng rau sạch ở khu nội trú cải thiện bữa ăn gia đình.

2. Công tác tuyên truyền, giáo dục và phong trào thi đua

- Phối hợp với BGH tổ chức phát động thi đua chào mừng ngày nhà giáo ViệtNam20 -11

Cụ thể :

+)  Thao giảng : 10 đồng chí ( 5 nữ , 5 nam) . Kết quả đạt loại tốt.

Các đồng chí đoàn viên công đoàn tham gia dự giờ, góp ý kiến sôi nổi.

+ ) Văn nghệ , báo tường :

* Công đoàn :  100% giáo viên  tham gia làm báo tường công đoàn .

* Học sinh : Các lớp tham gia đầy đủ , nghiêm túc, chất lượng tương đối tốt , điển hình như lớp 9B, 7A ,7B.

+ ) Công đoàn trường tham gia giao lưu bóng chuyền nam với trường THCS Sơn Thọ .

- Giới thiệu cho chi bộ kết nạp 01 đảng viên mới và giới thiệu 03 đoàn viên công đoàn ưu tú đã học xong đối tượng đang bồi dưỡng và đề nghị kết nạp.

3. Xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh

-         Tổ chức hội họp, đánh giá hoạt động theo định kỳ vào ngày 13 hàng tháng .

-         Ban hành quy chế “ Mối quan hệ công tác giữa nhà trường và công đoàn cơ sở ”

-         Quyết đinh ban hành “ Quy chế chi tiêu nội bộ ”

4. Công tác tài chính

Trường đã chuyển nộp 2% Kinh phí công đoàn vào kho bạc nhà nước  và thu các loại quỹ và đóng đầy đủ theo các công văn chuyển về .

II. Một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới:

Tổ chức các hoạt động chào mừng ngày hội quốc phòng toàn dân 22-12 tại nhà trường.

Tiếp tục vận động khển trách CB-GV-CNV và HS không hút thuốc lá trong khuôn viên nhà trường.

Họp BCH CĐCS định kỳ hàng tháng,

Triển khai công tác trọng điểm hoạt động trong tháng 12,

Tham gia các cuộc họp giao ban và các cuộc họp khác theo yêu cầu của nhà trường.

Tuyên truyền tốt tới HS và GV thực hiện ATGT.

Động viên thúc đẩy cán bộ giáo viên ôn tập tốt cho học sinh chuẩn bị cho thi học kỳ I đạt kết quả cao.

Tuyên truyền thực hiện nghị quyết số 11/NQQ-TW ngày 27/4/2007 của Bộ chính trị về công tác nữ thời kì đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước,nghị quyết TW 4 khóa XI về những vấn đề cấp bách trong những vấn đề xây dựng Đảng hiện nay.

III. Những kiến nghị đề xuất:

Cần xây dựng thêm nhà công vụ cho giáo viên , các công trình thể dục thể thao để phục vụ sức khỏe góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn .

Nơi nhận:

- TVCĐGD huyện (để BC);