18:52 EDT Thứ ba, 18/06/2019 Cách chữa 46 loại bệnh tật bằng mẹo không cần thuốc | Những nội dung cốt lõi trong dự thảo các văn kiện trình Đại hội XII của Đảng | Loại cỏ diệt ung thư trong 24h đang gây xôn xao có thể có ở VN | GS Ngô Bảo Châu: "Hơi tiếc là không ai đả động gì" | Mẫu viết sáng kiến kinh nghiệm | Cô giáo dân tộc Mường chữa trị hiếm muộn, gút và xương khớp hiệu quả | Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Công nghệ thông tin (CNTT) năm học 2013-2014. | V-iSpring Suit 6x – Giải pháp soạn bài giảng theo chuẩn e-learning cho người Việt | “Chim vành khuyên” trong làng opera Việt | Chuyên đề dạy học với công nghệ thông tin | 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 108

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1865

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 321287

LIÊN KẾT NHANH WEBSITE

Trang nhất » Giới thiệu

Giới thiệu chung về trường trung học cơ sở Ân Giang

Trường TH cơ sở Ân Giang được thành lập từ cách đây hơn 40 năm. Từ một ngôi trường làng nhỏ bé giữa cánh đồng làng, trường THCS Ân Giang hôm nay đã trở thành ngôi trường to, đẹp, khang trang của hai xã đang xây dựng nông thôn mới.

Từ khi thành lập đến nay, nhất là 5 năm trở lại đây, Trường trung học cơ sở Ân Giang đã luôn phấn đấu vươn lên với sức sống mãnh liệt, trở thành một nhà trường tiên tiến, ngày càng xứng đáng với sự tin cậy của Đảng Uỷ, UBND và đông đảo các bậc phụ huynh, học sinh hai xã Ân Phú và Đức Giang.

Trong công tác giáo dục, nhà trường luôn lấy chất lượng dạy và học là mục tiêu trọng tâm.

Năm 2015 trường đã hoàn thành phổ cập giáo dục THCS. Hàng năm tỷ lệ học sinh lên lớp thẳng đạt 98% trong đó khá và giỏi đạt trên 65%, tỷ lệ thi tốt nghiệp đạt trên 96% nhiều năm đạt 98%. Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi được quan tâm. Năm nào trường cũng có nhiều học sinh giỏi cấp Huyện và có học sinh giỏi cấp tỉnh.

Để giáo dục nhân cách, giáo dục đạo đức, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho học sinh, trường luôn quan tâm đến các hoạt động tập thể, vui chơi giải trí, giáo dục truyền thống, văn nghệ, thể dục thể thao, hoạt động đền ơn đáp nghĩa, từ thiện…….

Về thể dục thể thao trường liên tục là trường lao dộng tiên tiến của Huyện nhiều năm liền. Liên đội đạt danh hiệu liên đội vững mạnh cấp Huyện.

Trường cũng đã chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ cán bộ giáo viên. Hàng năm, trường vận động giáo viên tham gia các lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, bồi dưỡng chuyên đề, thực tập chuyên đề…. và giáo viên đạt trên chuẩn chiếm 90%.
Trong 5 năm trở lại đây trường đã có nhiều đồng chí đạt các danh hiệu thi đua cao như:

Hoàng Danh Bình – tổ trưởng nhà trường liên tục là chiến sĩ thi đua.

Đồng Phan Văn Hùng hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phan Văn Thanh, Phan Văn Kỷ, Lê Doãn Sử và một số đồng chí nữa đạt danh hiệu lao động tiên tiến và giáo viên dạy giỏi cấp Huyện.Đồng chí Phan Đăng Lĩnh, Hồ Quang Phong làm tổng phụ trách đội, Chủ tịch công đoàn đã được tặng huy hiệu phụ trách giỏi, huy chương vì thế hệ trẻ của tỉnh Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, lao động giỏi của liên đoàn lao

 động huyện. Các đồng chí giáo viên của trường còn có nhiều đóng góp cho cải cách giáo dục đặc biệt là việc đổi mới phương pháp dạy học. Phong trào làm đồ dùng và viết sáng kiến kinh nghiệm được các đồng chí giáo viên tham gia 100% và đạt hiệu quả cao. Chi bộ Đảng của nhà trường liên tục đạt chi bộ trong sạch, vững mạnh. Công tác phát triển Đảng được quan tâm thích đáng. Trường đã kết nạp được 2 giáo viên tiêu biểu vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Với lòng yêu nghề tha thiết, tinh thần đoàn kết và trách nhiệm cao trong côngtác giáo dục, Trường trung học cơ sở Ân Giang nhiều năm liền đạt danh hiệu trường tiên tiến, Liên đội vững mạnh, chi bộ vững mạnh, công đoàn vững mạnh.

Không dừng lại ở đó, Trường THCS Ân Giang sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa, để đạt nhiều thành tích rực rỡ góp phần đón chào và xây dựng nông thôn mới.

 

THÔNG BÁO - LỊCH CÔNG TÁC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG